Untitled-design-3-.png

Những lý do tại sao nên chọn tổ hợp #Sariwon #Brickhouse để tổ chức sinh nhât.

  • 08/12/2016

Bạn muốn tổ chức một buổi sinh nhật bên bạn bè và người thân, dưới đây #Sariwon & #Brickhouse sẽ đem đến cho bạn những lý do để lựa chọn #Sariwon & #Brickhouse là địa điểm chuyên phục vụ, tổ chức các buổi sinh nhật cho người thân yêu, đồng nghiệp hay em bé,

Bạn muốn tổ chức một buổi sinh nhật thật ấm cúng bên bạn bè và người thân, muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi bước sang một tuổi mới, nhưng băn khoăn không biết chọn địa điểm nào?

BRH_8852.JPG


BRH_8865.JPG

Sở hữu một không gian sang trọng và rộng rãi với sức chứa khá lớn, #Sariwon & #Brickhouse từ lâu đã là nơi tổ chức sinh nhật tại Hà Nội quen thuộc của nhiều người. Ngoài không gian, hương vị độc đáo mang đậm vị Hàn Quốc cùng nghệ thuật trình bày bắt mắt cũng là một trong những yếu tố giúp nhà hàng “ghi điểm” với khách hàng.

Với lợi thế, không gian rộng rãi, hoàn toàn phù hợp với nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, các bạn còn có thể tổ chức cả ở 2 bên, bên nhà hàng #Sariwon với những món nướng hấp dẫn, lẩu phong phú rồi qua #Brickhouse với không gian hiện đại, lãng mạn cùng bánh ngọt – trà thơm và những câu chuyện bên người thân dường như bất tận …

Với thực đơn buffet đa dạng và không gian sang trọng ấm cúng, nhà hàng Hàn Quốc #Sariwon và nhà hàng café #Brickhouse là địa điểm tổ chức sinh nhật ở Hà Nội lý tưởng cho cả bé và bạn.

BRH_8885.JPG

Một số lưu ý cho bạn khi đặt tiệc sinh nhật cho bé tại nhà hàng

- Bạn nên đặt bàn trước ngày tổ chức khoảng 2 tuần và lựa chọn thực đơn sẵn. Tốt nhất bạn hãy để bé cùng tham gia vào khâu này nhé.

- Bạn nên yêu cầu nhà hàng trang trí theo ý tưởng của bạn, hoặc của bé nếu bé có nhiều ý tưởng.

- Nên ghé lại kiểm tra trước ngày diễn ra tiệc 1 hôm để chắc chắn mọi việc được suôn sẻ.

- Nên gởi giấy mời đến khách mời trước khoảng 1 tuần và nhớ ghi rõ địa chỉ cũng như thời gian tổ chức tiệc nhé. Nếu tiệc chỉ toàn dành cho các bé thì mẹ nên lấy số điện thoại của phụ huynh để có thể liên lạc khi cần thiết.