Untitled-design-3-.png

Tổ hợp #Sariwon & #Brickhouse - Nơi tuyệt vời để tổ chức sinh nhật cho bé

  • 22/12/2016
Mỗi lần đến sinh nhật bé, bạn lại không biết chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu? Hãy đến với Brickhouse Korean Dinning Cafe Sariwon - Hệ thống nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc nhà hàng chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại Hà Nội.
 
Không chỉ cố gắng đem đến cho khách hàng những món ăn đặc trưng Hàn Quốc luôn tươi ngon, sạch sẽ, chất lượng nhất, tổ hợp #Sariwon & #Brickhouse tự hào là địa điểm được rất nhiều khách hàng chọn lựa là nơi tổ chức các sự kiện hội họp, tiệc liên hoan, tổ chức sinh nhật.
 
Tại sao bạn nên chọn tổ hợp #Sariwon & #Brickhouse địa chỉ tại Lô 2 Nguyễn Khánh Toàn làm nhà hàng tổ chức tiệc sinh nhật cho bé?
 
 
 
Tại đây, các mẹ có thể lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé theo rất nhiều chủ đề phong phú với mức giá phù hợp.
 
 
 
Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại đây, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
 
- Dịch vụ trang trí sinh nhật chuyên nghiệp với đầy đủ hề, Mc, hoạt náo viên theo yêu cầu.
 
- Hỗ trợ Chụp ảnh MIỄN PHÍ trong bữa tiệc sinh nhật.
 
- Ưu đãi giảm giá cho nướng lẩu đậm chất Hàn Quốc tại Sariwon - Hệ thống nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc
 
 
 
Hơn nữa, #Sariwon & #Brickhouse có không gian rộng rãi, thoáng đãng, mát mẻ, lịch sự, tươi vui nhưng vô cùng thân mật, ấm áp; các bé sẽ thoải mái chơi đùa trong khi các phụ huynh có thể thoải mái trò chuyện, chụp ảnh, giao lưu.
 
Thực đơn tại #Sariwon & #Brickhouse rất đa dạng bao gồm những món nướng - lẩu hình thức bufet, gọi món đậm chất Hàn dễ ăn cho người lớn, những món lẩu ngon lạ, ấm cúng đến những món snack, thịt nướng thơm phức hấp dẫn đối với các bé, Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn làm hài lòng những vị khách đến dự tiệc.
 
 
Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, chu đáo, Cuốn luôn cố gắng đem đến cho các bé bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa và vui vẻ nhất.
 
 
#Sariwon & #Brickhouse luôn cố gắng đem đến cho bé những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất!

🏠 Add: Lô 2, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
🔔 Time: 06:00 - 22:00.
Hotline: 04 3839 8582/ 04 3839 8610

2.jpg