Untitled-design-3-.png

LÀNG BÍCH HỌA NỔI TIẾNG TỈNH GANGWON, HÀN QUỐC

Có ai mà không thích những không gian như thế này?

Tại sao người Hàn Quốc thích đũa sắt ?

Nếu bạn được người Hàn Quốc mời dùng cơm bằng những đôi đũa làm bằng kim loại quý (vàng, bạc…) hoặc chạm khắc hoa văn cầu kỳ có nghĩa là bạn đã trở thành khách đặc biệt của họ

Quan hệ tiền bôi & hậu bối ở Hàn Quốc

Các nghệ sĩ, nhóm nhạc Idol K-pop một khi đã bị khép tội “hỗn láo” hay coi thường nhóm nhạc đàn anh thì sẽ rất khó lấy lại được hình ảnh tốt đẹp trước đó. Việc hành xử lễ phép, kính trọng với tiền bối được coi là một trong những quy chuẩn đánh giá đạo đức trong xã hội.

Người Hàn Quốc có thích ăn thịt chó?

Khi bạn “khoe” với một người Hàn Quốc “Tôi thích ăn thịt chó”, rất có thể bạn sẽ được đón nhận những ánh nhìn hết sức kỳ thị như kiểu bạn là một kẻ “mọi rợ”.

Tại sao phụ nữ Hàn Quốc thích thịt ?

Có nhiều bạn hỏi: Tại sao người Hàn lại reo hò, trầm trồ khi nhìn thấy thịt? Thậm chí ở Hàn người ta rất thích bài hát 고기반찬 (Bữa cơm có thịt).

Làm mì tươi Guksu Hàn Quốc

Trong sinh nhật hay tiệc mừng thượng thọ ta cũng dễ dàng bắt gặp món guksu này.

9 Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Tổng hợp 9 lưu ý cơ bản nhất cho những ai chuẩn bị đến thăm xứ sở kim chi!

Cách làm bánh Trung Thu SaLad

Món bánh Trung Thu cực hợp với nhưng ai sợ ngọt, đặc biệt lại rất tốt cho sức khỏe. Bánh Trung Thu Salad vừa đẹp nhưng cũng rất dễ làm. Hãy thử ngay cùng Sariwon để chiêu đãi cả nhà mình dịp lễ hội này nhé!

Địa điểm mua bánh trung thu cổ truyền ở Hà Nội

Các cửa hàng bánh truyền thống là nhỏ, lẻ nên khi gặp một nguồn cầu lớn sẽ thiếu đi sự chuyên nghiệp, cũng như việc đảm bảo an toàn trong khâu sản xuất. Dưới đây là những tiệm bánh truyền thống kinh doanh chuyên nghiệp, sản xuất đều đặn hàng năm chứ không chỉ là những “vụ mùa” ở Hà Nội. Những tiệm bánh này đều có hướng đi lâu dài, đã khẳng định tên tuổi không chỉ là ở những loại bánh trung thu mà còn những loại bánh cổ truyền đặc trưng của dân tộc.

Sức khỏe đáng báo động nếu bạn thèm ăn những thực phẩm dưới đây

Thèm ăn món nào đó chẳng phải là chuyện gì bất thường nếu bạn không quá “phát cuồng” lên vì chúng. Đây có thể là tín hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang thiếu một loại khoáng chất hoặc vitamin đặc biệt.