Untitled-design-3-.png

4 mẹo tái chế công cụ nhà bếp hiệu quả bất ngờ

  • 07/03/2017

Những bà nội trợ, đặc biệt là những cô nàng đôi chút vụng về, thường bị ám ảnh về việc bị đứt tay khi thái đồ ăn. Với dụng cụ nhỏ được tận dụng từ một phần vỏ chai nhựa, từ nay bạn có thể thoải mái thái đồ, thậm chí thái nhanh cũng không lo gặp tai nạn "đổ máu". Phần nhựa được uốn cong thành một chiếc yếm bảo vệ cho các đầu ngón tay, bạn có thể kê sát mũi dao vào tay và thái liên tục.

Với những ai sử dụng thớt có kích cỡ nhỏ, dụng cụ dưới đây có thể giải quyết được vấn đề của bạn rất nhanh gọn. Một chiếc hộp giấy cũ, cắt phần nắp ra, kẹp vào dưới thớt, khi thái xong, bạn gạt thẳng phần thừa xuống hộp, giúp tiết kiệm diện tích cho thớt, đỡ mất thời gian gom phần thừa sau mỗi lần thái.
Với những chiếc máy xay bị bám đồ ăn, dầu mỡ thừa, bạn sử dụng vỏ trứng và nước, bật ở tốc độ cao, vỏ trứng giúp làm sạch, lại an toàn hơn các loại hóa chất tẩy rửa khác.
Với những gian bếp nhỏ, không thiết kế tủ bếp, bạn có thể sử dụng ngay những chiếc kẹp tài liệu đứng để thớt, dao, đồ làm bếp rất ngay ngắn và tiện lau rửa.